Þorskur að hætti Jamie Oliver

  , ,   

desember 7, 2017

  • Matur fyrir: 4

Hráefni

500-600 g þorskhnakkar eða annar hvítur fiskur

1 krukka grænar eða svarta ólífur

1 dós af tómötum, hakkaðir

1 krukka sólþurrkaðir tómatar

Olífuolía

1 búnt basil (má sleppa)

3 hvítlauksgeirar (má sleppa)

Leiðbeiningar

1Saxaðu hvítlaukinn og basilikuna

2Skvettu af ólífuolíu á pönnu á miðlungshita og bættu við hvítlauk og basiliku

3Bættu við tómötum á pönnuna, salt og pipar og látið malla á lágum hita í 30 mín.

4Settu allt úr pönnunni í eldfast mót og hitaðu ofninn í 220 gráður

5Bætið við fisknum ofan á tómatana og muna salt og pipar

6Saxaðu sólþurrkuðum tómatana og ólífurnar og bættu við

7Eldið í 15 mínútur eða þar til fiskurinn er eldaður í gegn

Gott að bera fram með fersku salati

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Ofureinfalt og mettandi boozt

Fiskur í umslagi með tómatlegnum grænum baunum

Næringaríkt ofurboozt

Leita að uppskriftum