Sterkar grænmetis eggjanúðlur


Æðislegar sterkar grænmetis núðlur.

[cooked-sharing]

MagnFyrir 1
 Eggjanúðlur 6 net (Blue Dragon medium)
 ½ haus blómkál
 ½ haus brokkólí
 1 stk laukur
 3 stk hvítlauksgeirar
 ½ stk rautt chili
 1-2 msk Filippo Berio ólífuolía
 3 msk grænt karrý
 2 msk smjör
 ½ stk sítróna
 2 msk sojasósa
1

Sjóðið vatn, skerið grænmetið, hitið pönnu og bætið ólífuolíunnu út á pönnuna og steikið grænmetið uppúr smjöri.

2

Bætið curry pasteinu saman við steikið í nokkrar mínútur, sjóðið núðlurnar í 4 mín, sigtið og bætið útá pönnuna.

3

Bætið sojasósu saman við og kreistið sítrónusafa yfir og smakkið til.

Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur og www.gerumdaginngirnilegan.is

Innihaldsefni

 Eggjanúðlur 6 net (Blue Dragon medium)
 ½ haus blómkál
 ½ haus brokkólí
 1 stk laukur
 3 stk hvítlauksgeirar
 ½ stk rautt chili
 1-2 msk Filippo Berio ólífuolía
 3 msk grænt karrý
 2 msk smjör
 ½ stk sítróna
 2 msk sojasósa

Leiðbeiningar

1

Sjóðið vatn, skerið grænmetið, hitið pönnu og bætið ólífuolíunnu út á pönnuna og steikið grænmetið uppúr smjöri.

2

Bætið curry pasteinu saman við steikið í nokkrar mínútur, sjóðið núðlurnar í 4 mín, sigtið og bætið útá pönnuna.

3

Bætið sojasósu saman við og kreistið sítrónusafa yfir og smakkið til.

Sterkar grænmetis eggjanúðlur