Salty & smokey Oumph!

  ,   

ágúst 11, 2017

Heimagert vegan kartöflusalat með steiktu Oumph! Einföld og ljúffeng uppskrift.

  • Matur fyrir: 4

Hráefni

1 poki Salty & Smokey Oumph!

1 dl Krónu Majónes

1 kg soðnar kartöflur

1 rauðlaukur

1 sítróna

1 epli

1 dl fersk steinselja

1 dl ferskur graslaukur

1 dl vínber

1 dl súrar gúrkur

1 dl radísur

1 dl vegan jógúrt

1 msk. Dijon sinnep

1 msk. heilhveiti sinneð

1 msk. Sriracha sósa eða önnur sterk sósa

1 msk. sellerí salt

Salt og pipar eftir smekk

Leiðbeiningar

1Setjið olíu á pönnu og steiki Oumph! á pönnu við miðlungs hita eða þar til það er eldað í gegn og smá stökkt að utan.

2Skerið kartöflurnar í bita þegar þær hafa kólnað og blandið öllum hráefnum saman í skál. Kryddið eftir smekk.

Uppskriftin er frá Linnea Hellström, eiganda Veganæs. https://www.facebook.com/veganaesRVK/

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Steiktar tígrisrækjur í kryddjurtasmjöri

Basilkjúklingur með mjúku penne pasta og rifnum parmesanosti

Vegan túnfisksalat

Leita að uppskriftum