rósakál
rósakál

Rósakál sem bragð er af

  , , ,

desember 14, 2017

  • Matur fyrir: 4-6

Hráefni

Rósakál 500 g

4-6 sneiðar beikon

2 msk smjör

1/2 stór laukur

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Steikið beikonið á pönnu, við viljum ná stökkri áferð. Þerrið beikonið með pappír en skiljið fituna eftir á pönnunni

2Saxið lauk í strimla og skerið rósakálið til helminga

3Skellið 2 msk af smjöri á pönnu við háann hita, bætið við lauknum ásamt rósakáli þar til að kálið er búið að fá fallegann gljáa. Ca. 8-10. mín.

4Salt og pipar

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Rósakál sem bragð er af

Pestófyllt tortellini með reyktum laxi og parmesan

Bragðsprengju spaghettí og kjötbollur

Leita að uppskriftum