Ostafylltar Kjötbollur


MagnFyrir 4
Hráefni
 550 g Ungnautahakk
 400 g Hakkaðir tómatar
 1 stk. Taco kryddblanda
 1 stk. Mozzarella kúlur
 1 stk. Tortilla flögur
 1 pk. Cheddarostur rifinn
 1 stk. Hamingjuegg
Aðferð
1

Hnoðið eggið og taco kryddið saman við nautahakkið. Passið að hendurnar séu hreinar og mótið síðan bollur.

2

Inn í hverja bollu skuluð þið setja lítinn ostbita. Hann bráðnar þegar kjötbollan eldast og bollan verður helmingi betri.

3

Smyrjið eldfast mót og raðið bollunum í mótið. Setjið tómatbasil sósuna yfir og loks rifinn ost.

4

Bakið við 200° C í 17 mín.
Berið fram með nachos flögum.

Innihaldsefni

Hráefni
 550 g Ungnautahakk
 400 g Hakkaðir tómatar
 1 stk. Taco kryddblanda
 1 stk. Mozzarella kúlur
 1 stk. Tortilla flögur
 1 pk. Cheddarostur rifinn
 1 stk. Hamingjuegg

Leiðbeiningar

Aðferð
1

Hnoðið eggið og taco kryddið saman við nautahakkið. Passið að hendurnar séu hreinar og mótið síðan bollur.

2

Inn í hverja bollu skuluð þið setja lítinn ostbita. Hann bráðnar þegar kjötbollan eldast og bollan verður helmingi betri.

3

Smyrjið eldfast mót og raðið bollunum í mótið. Setjið tómatbasil sósuna yfir og loks rifinn ost.

4

Bakið við 200° C í 17 mín.
Berið fram með nachos flögum.

Ostafylltar Kjötbollur