Mexíkóskir chilí maísstönglar


[cooked-sharing]

MagnFyrir 1
 Ferskir maísstönglar
 Ólífuolía
 Ferskt kóríander
 Hvíta pizza topping sósan frá Shake&Pizza
 Lime
 Chilí krydd
 Salt og pipar
1

Látið maísstöngla liggja í vatni í 10 mínútur.

2

Skerið aðeins af toppnum en taka blöðin af maísstönglunum.

3

Setjið beint á grillið í 15 mínútur á meðalhita og snúið reglulega.

4

Flettið blöðunum niður og dreifið smjöri á maísstönglana og kryddið með chilí kryddi, salt, pipar og ferskum kóríander. Dreifið að lokum hvítu pizza topping sósunni yfir maísstönglana.

Innihaldsefni

 Ferskir maísstönglar
 Ólífuolía
 Ferskt kóríander
 Hvíta pizza topping sósan frá Shake&Pizza
 Lime
 Chilí krydd
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Látið maísstöngla liggja í vatni í 10 mínútur.

2

Skerið aðeins af toppnum en taka blöðin af maísstönglunum.

3

Setjið beint á grillið í 15 mínútur á meðalhita og snúið reglulega.

4

Flettið blöðunum niður og dreifið smjöri á maísstönglana og kryddið með chilí kryddi, salt, pipar og ferskum kóríander. Dreifið að lokum hvítu pizza topping sósunni yfir maísstönglana.

Mexíkóskir chilí maísstönglar