Massaman karrýréttur


ErfiðleikastigAuðvelt

[cooked-sharing]

MagnFyrir 4
Undirbúningur10 mínúturEldunartími 20 mínúturSamtals tími30 mínútur
Hráefni
 600 g Lambagúllas
 1 stk. Massaman karrý sósa
 250 g Hrísgrjón Jasmine
 3 stk. Kartöflur
 400 ml Kókosmjólk
 1 stk. Papríka
 1 stk. Chilli
Aðferð
1

Skerið kjöt og græmneti í bita eða strimla.

2

Steikið kjötið á pönnu og kryddið með salt og pipar.

3

Bætið grænmeti og sósu á pönnuna og látið malla í 20 mín. eða þar til kjötið og kartöflurnar eru tilbúnar.

4

Bætið að lokum kókosmjólkinni útí og látið krauma í nokkrar mínútur.

5

Berið fram með hrísgrjónum og njótið.

Innihaldsefni

Hráefni
 600 g Lambagúllas
 1 stk. Massaman karrý sósa
 250 g Hrísgrjón Jasmine
 3 stk. Kartöflur
 400 ml Kókosmjólk
 1 stk. Papríka
 1 stk. Chilli

Leiðbeiningar

Aðferð
1

Skerið kjöt og græmneti í bita eða strimla.

2

Steikið kjötið á pönnu og kryddið með salt og pipar.

3

Bætið grænmeti og sósu á pönnuna og látið malla í 20 mín. eða þar til kjötið og kartöflurnar eru tilbúnar.

4

Bætið að lokum kókosmjólkinni útí og látið krauma í nokkrar mínútur.

5

Berið fram með hrísgrjónum og njótið.

Massaman karrýréttur