Ítalskar kjötbollur með spagettí og pastasósu


ErfiðleikastigAuðvelt

[cooked-sharing]

MagnFyrir 4
Undirbúningur2 mínúturEldunartími 15 mínúturSamtals tími17 mínútur
Hráefni
 1 pk. Ítalskar kjötbollur frá Krónunni
 1 stk. krukka af tómata-og basilsósa
 1 pk. spagettí
 1 stk. hvítlauksbrauð
 1 stk. parmessan ostur
Gott með
 ferskt salat
Aðferð
1

Steikið kjötbollurnar þar til þær eru steiktar í gegn (sirka 5 til 10 mínútur).

2

Bætið við pastasósu og látið malla í 5 mínútur undir loki

3

Sjóðið spagettí skv. leiðbeiningum á pakka.

Innihaldsefni

Hráefni
 1 pk. Ítalskar kjötbollur frá Krónunni
 1 stk. krukka af tómata-og basilsósa
 1 pk. spagettí
 1 stk. hvítlauksbrauð
 1 stk. parmessan ostur
Gott með
 ferskt salat

Leiðbeiningar

Aðferð
1

Steikið kjötbollurnar þar til þær eru steiktar í gegn (sirka 5 til 10 mínútur).

2

Bætið við pastasósu og látið malla í 5 mínútur undir loki

3

Sjóðið spagettí skv. leiðbeiningum á pakka.

Ítalskar kjötbollur með spagettí og pastasósu