Indverskt kjúklingabaunakarrý vegan

  , ,   

janúar 24, 2018

Systurnar Helga og Júlía eru með eina vinsælustu vegan síðu á Íslandi undir nafninu Veganistur.is

Markmið þeirra er að veita öðrum hugmyndir og innblástur að öllu sem kemur að vegan matargerð og hafa hjálpað fjölda einstaklinga að taka sín fyrstu skref í átt að kjötlausum lífstíl.

Einnig er hægt er að fylgjast með Veganistum á Instagram og Snapchat undir nafninu veganistur.is.

  • Matur fyrir: 3-4

Hráefni

1 stk. laukur

1/4 - 1/2 dl Madras mauk frá Pataks

2 dósir kjúklingabaunir

1 dós kókosmjólk frá Gestus

Leiðbeiningar

1Saxið laukinn og steikið upp úr örlitlu vatni þar til mjúkur

2Setjið madras maukið út í, 1/4 dl ef þið viljið hafa réttinn mildann og meira fyrir sterkari útgáfu

3Setjið kjúklingabaunirnar og kókosmjólkina út í og sjóðið í 10-15 mínútur

Gott að bera fram réttinn með hrísgrjónum, salati eða pönnubrauði

00:00

0 Umsagnir

All fields are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Lax í Tyrkisk Peber

Oreo, Toblerone og Philadelphia tríó

Kjötsúpa

Leita að uppskriftum