Bauna karrý

Systurnar Helga og Júlía eru með eina vinsælustu vegan síðu á Íslandi undir nafninu Veganistur.is

Markmið þeirra er að veita öðrum hugmyndir og innblástur að öllu sem kemur að vegan matargerð og hafa hjálpað fjölda einstaklinga að taka sín fyrstu skref í átt að kjötlausum lífstíl.

Einnig er hægt er að fylgjast með Veganistum á Instagram og Snapchat undir nafninu veganistur.is.

ErfiðleikastigAuðvelt

DeilaTweetVistaDeila
MagnFyrir 4
Undirbúningur5 mínúturEldunartími 15 mínúturSamtals tími20 mínútur
Hráefni
 1 stk. laukur
 ½ dl Madras mauk frá Pataks
 2 stk. dósir kjúklingabaunir
 1 stk. dós kókosmjólk frá Gestus
 250 g Hrísgrjón
Gott með
 1 stk. Snittubrauð
 Kryddjurtir eftir smekk
Aðferð
1

Saxið laukinn og steikið upp úr örlitlu vatni þar til mjúkur.

2

Setjið madras maukið út í, 1/4 dl ef þið viljið hafa réttinn mildann og meira fyrir sterkari útgáfu.

3

Setjið kjúklingabaunirnar og kókosmjólkina út í og sjóðið í 10-15 mínútur.

4

Gott að bera fram réttinn með hrísgrjónum, salati eða brauði

Innihaldsefni

Hráefni
 1 stk. laukur
 ½ dl Madras mauk frá Pataks
 2 stk. dósir kjúklingabaunir
 1 stk. dós kókosmjólk frá Gestus
 250 g Hrísgrjón
Gott með
 1 stk. Snittubrauð
 Kryddjurtir eftir smekk

Leiðbeiningar

Aðferð
1

Saxið laukinn og steikið upp úr örlitlu vatni þar til mjúkur.

2

Setjið madras maukið út í, 1/4 dl ef þið viljið hafa réttinn mildann og meira fyrir sterkari útgáfu.

3

Setjið kjúklingabaunirnar og kókosmjólkina út í og sjóðið í 10-15 mínútur.

4

Gott að bera fram réttinn með hrísgrjónum, salati eða brauði

Bauna karrý

Nýjustu uppskriftirnar okkar...

Lauksúpa
Samtals tími55 mínútur
8 hráefni
0