Indverskar lambahakksbollur

  ,   

nóvember 8, 2017

  • Matur fyrir: 4

Hráefni

1 bakki Indverskar lambahakksbollur frá Krónunni

1 dós kókósmjólk frá Gestus

1 krukka af Pataks Tikka Masala sósu

Basmati hrísgrjón í poka (valfrjálst)

Gestus Tzatziki sósa (valfrjálst)

Ferskur kóríander (valfrjálst)

Leiðbeiningar

1Steikið lambahakksbollurnar á pönnu þar til að bollurnar eru steiktar í gegn

2Hellið Tikka Masala sósunni á pönnuna

3Bætið við kókosmjólk eftir smekk

4Berið fram með hrísgrjónum, Gestus Tzatzikisósu og fersku salati

00:00

0 Umsagnir

All fields and a star-rating are required to submit a review.

Aðrar uppskriftir

Lax í Tyrkisk Peber

Rautt karrý með kartöflum og tígrisrækjum

Bruschetta með tómötum og svörtum ólífum

Leita að uppskriftum