Hrekkjavöku pasta með ítölskum kjötbollum


ErfiðleikastigAuðvelt

MagnFyrir 4
Undirbúningur5 mínúturEldunartími 20 mínúturSamtals tími25 mínútur
Hráefni
 Spaghetti
 Ítalskar Hakkbollur
 Pastasósa
 Svartar ólífur
 Mozzarella kúlur
Aðferð
1

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu.

2

Steikið hakkbollur á pönnu og hellið svo pastasósunni yfir. Látiðmalla í 5 mínútur.

3

Skerið Mozzarella og ólífur í sneiðar.

4

Raðið á diskinn, fyrst pasta, svo hakkbollur og sósa og svo mozzarella og ólífu augu, eins mörg augu og þið viljið.

5

Berið fram með salati og góðu brauði. Eða ekki, þú ræður.

Innihaldsefni

Hráefni
 Spaghetti
 Ítalskar Hakkbollur
 Pastasósa
 Svartar ólífur
 Mozzarella kúlur

Leiðbeiningar

Aðferð
1

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu.

2

Steikið hakkbollur á pönnu og hellið svo pastasósunni yfir. Látiðmalla í 5 mínútur.

3

Skerið Mozzarella og ólífur í sneiðar.

4

Raðið á diskinn, fyrst pasta, svo hakkbollur og sósa og svo mozzarella og ólífu augu, eins mörg augu og þið viljið.

5

Berið fram með salati og góðu brauði. Eða ekki, þú ræður.

Hrekkjavöku pasta með ítölskum kjötbollum