Hangikjötstartar á Laufabrauði


ErfiðleikastigMiðlungs

MagnFyrir 4
Undirbúningur30 mínútur
Hráefni
 200 g hangikjöt tvíreykt
 10 g graslaukur
 Svartur pipar nýmalaður
 1 msk. kaldpressuð repjuolía
 1 stk. Wasabi stilkur
 100 g sýrður rjómi
 1 pk. rifsber
 Rauðrófur skornar fínt, lagðar í kalt vatn í 15 mín
 Garðkarsi, skolaður
 Laufabrauð lúxus
1

Hangikjötið fitusnyrt, skorið í sneyðar og strimla. Setjið í skál og kryddið með olíu, graslauk og svörtum pipar eftir smekk.

2

Raðið á disk og skreytið með rifsberjum, sýrðum rjóma og ferskri rifinni wasabi rót og garðkarsa og rauðrófustrimlunum ef vill.

3

Borið fram með laufabrauði.

Innihaldsefni

Hráefni
 200 g hangikjöt tvíreykt
 10 g graslaukur
 Svartur pipar nýmalaður
 1 msk. kaldpressuð repjuolía
 1 stk. Wasabi stilkur
 100 g sýrður rjómi
 1 pk. rifsber
 Rauðrófur skornar fínt, lagðar í kalt vatn í 15 mín
 Garðkarsi, skolaður
 Laufabrauð lúxus

Leiðbeiningar

1

Hangikjötið fitusnyrt, skorið í sneyðar og strimla. Setjið í skál og kryddið með olíu, graslauk og svörtum pipar eftir smekk.

2

Raðið á disk og skreytið með rifsberjum, sýrðum rjóma og ferskri rifinni wasabi rót og garðkarsa og rauðrófustrimlunum ef vill.

3

Borið fram með laufabrauði.

Hangikjötstartar á Laufabrauði