Grillaður fylltur kúrbítur Hildar Rutar


ErfiðleikastigMiðlungs
MagnFyrir 4
 2 Kúrbítar
 Ólífuolía
 Salt og pipar
 1 Ferskur maískófur
 1 ½ dl Svartar baunir
 1 ½ dl Quinola express spicy mexican
 1 dl Rifinn cheddar ostur
Mangósalsa
 1 Avocado
 ½ Mangó
 8 stk. Litlir tómatar
 1 msk. Blaðlaukur
 1 msk. Kóríander
 ½ Lime
Sósa
 3 msk. Majónes
 3 msk. Sýrður rjómi
 12 tsk. Habanero sósa frá Sauce shop
 ½ Lime
 ¼ tsk. Hvítlauksduft
 ¼ tsk. Laukduft
 Salt og pipar
1

Byrjið á því að skera tómata, mangó, avókadó og blaðlauk smátt og blanda saman við safa úr lime.

2

Skerið maískornin af maískólfinum.

3

Steikið upp úr olíu á pönnu í 3-5 mínútur og saltið og piprið. Blandið maískornunum saman við svartar baunir, kínóa og cheddar ost.

4

Hrærið öllum sósu hráefnunum saman í skál. Mæli með að smakka ykkur til með habanero sósuna, hún er mjög sterk.

5

Skerið kúrbít í tvennt og hreinsið innan úr honum með skeið. Penslið með ólífuolíu og kryddið með Ertu ekki að grænast, salti og pipar.

6

Grillið kúrbítinn í 4-6 mínútur á báðum hliðum eða þar til hann er kominn með góðar grillrendur.

7

Fyllið hann með kínóablöndunni og haldið áfram að grilla hann á vægum hita í 10-12 mínútur eða þar til hann er eldaður í gegn og osturinn bráðnaður. Þið getið einnig bakað hann í ofni við 200°C í 12-15 mínútur

8

Toppið kúrbítinn með mangósalsanu og sósunni.

9

Og svo er bara að njóóóta ...

Innihaldsefni

 2 Kúrbítar
 Ólífuolía
 Salt og pipar
 1 Ferskur maískófur
 1 ½ dl Svartar baunir
 1 ½ dl Quinola express spicy mexican
 1 dl Rifinn cheddar ostur
Mangósalsa
 1 Avocado
 ½ Mangó
 8 stk. Litlir tómatar
 1 msk. Blaðlaukur
 1 msk. Kóríander
 ½ Lime
Sósa
 3 msk. Majónes
 3 msk. Sýrður rjómi
 12 tsk. Habanero sósa frá Sauce shop
 ½ Lime
 ¼ tsk. Hvítlauksduft
 ¼ tsk. Laukduft
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að skera tómata, mangó, avókadó og blaðlauk smátt og blanda saman við safa úr lime.

2

Skerið maískornin af maískólfinum.

3

Steikið upp úr olíu á pönnu í 3-5 mínútur og saltið og piprið. Blandið maískornunum saman við svartar baunir, kínóa og cheddar ost.

4

Hrærið öllum sósu hráefnunum saman í skál. Mæli með að smakka ykkur til með habanero sósuna, hún er mjög sterk.

5

Skerið kúrbít í tvennt og hreinsið innan úr honum með skeið. Penslið með ólífuolíu og kryddið með Ertu ekki að grænast, salti og pipar.

6

Grillið kúrbítinn í 4-6 mínútur á báðum hliðum eða þar til hann er kominn með góðar grillrendur.

7

Fyllið hann með kínóablöndunni og haldið áfram að grilla hann á vægum hita í 10-12 mínútur eða þar til hann er eldaður í gegn og osturinn bráðnaður. Þið getið einnig bakað hann í ofni við 200°C í 12-15 mínútur

8

Toppið kúrbítinn með mangósalsanu og sósunni.

9

Og svo er bara að njóóóta ...

Grillaður fylltur kúrbítur Hildar Rutar