Graskerssúpa


ErfiðleikastigMiðlungs

MagnFyrir 4
Undirbúningur10 mínúturEldunartími 1 klstSamtals tími1 klst 10 mínútur
 1 Stórt butternut squash (Skorið til helminga og fræ fjarlægð)
 2 msk. Ólífuolía
 ½ Skarlottulaukur
 1 tsk. Salt
 4 Hvítlauksrif (Pressuð)
 Negull á hnífsoddi
 Dass af svörtum pipar
 4 bollar grænmetissoð eða kókosmjólk
 2 msk. Smjör
 1 tsk. Ferskur engifer
1

Skerið graskerið til helminga , fjarlægið fræ og setjið það á hvolf bökunarpappír í ofnfast mót

2

Setjið ólívu olíu , salt og pipar yfir og setjið í ofn á 200 gráður í 40 mín / fínt að stinga í það reglulega til að kanna hvort það sé orðið vel mjúkt.

3

Þegar grasker er orðið mjúkt er innihald skafað úr og lagt til hliðar í skál

4

Steikið lauk og hvítlauk upp úr smjöri í stórum potti í smá stund.

5

Bætið við grænmetissoði og graskers gummsinu

6

Bætið við smátt skornu engifer og kryddið til

7

Maukið súpuna með töfrasprota

8

Njótið vel!

Innihaldsefni

 1 Stórt butternut squash (Skorið til helminga og fræ fjarlægð)
 2 msk. Ólífuolía
 ½ Skarlottulaukur
 1 tsk. Salt
 4 Hvítlauksrif (Pressuð)
 Negull á hnífsoddi
 Dass af svörtum pipar
 4 bollar grænmetissoð eða kókosmjólk
 2 msk. Smjör
 1 tsk. Ferskur engifer

Leiðbeiningar

1

Skerið graskerið til helminga , fjarlægið fræ og setjið það á hvolf bökunarpappír í ofnfast mót

2

Setjið ólívu olíu , salt og pipar yfir og setjið í ofn á 200 gráður í 40 mín / fínt að stinga í það reglulega til að kanna hvort það sé orðið vel mjúkt.

3

Þegar grasker er orðið mjúkt er innihald skafað úr og lagt til hliðar í skál

4

Steikið lauk og hvítlauk upp úr smjöri í stórum potti í smá stund.

5

Bætið við grænmetissoði og graskers gummsinu

6

Bætið við smátt skornu engifer og kryddið til

7

Maukið súpuna með töfrasprota

8

Njótið vel!

Graskerssúpa