Fylltur lambahryggur frá BBQ kóngnum


MagnFyrir 4
 ½ dl Ólífuolía
 1 msk. Rifinn sítrónubörkur
 2 stk. Safi úr 2 sítrónum
 2 tsk. Fínsaxað ferskt rósmarín
 2 tsk. Sjávarsalt
 4 stk. Fínsaxaðir hvítlauksgeirar
 1 tsk. Nýmalaður svartur pipar
Úrbeinaður lambahryggur fylltur með apríkósum og trönuberjum og marineraður með sítrónu og rósmarín marineringu
1

Kyndið grillið í 180 gráður.

2

Úrbeinið hrygginn.

3

Saxið þurrkaðar apríkósur og trönuber og setjið á innaní hryggin. Smyrjið létt með marineringunni að innan.

4

Bindið upp hryggin í rúllu og smyrjið restinni af marineringunni á hrygginn.

5

Setjið hrygginn á óbeinan hita þar til hann nær 62 gráðum í kjarnhita.

Innihaldsefni

 ½ dl Ólífuolía
 1 msk. Rifinn sítrónubörkur
 2 stk. Safi úr 2 sítrónum
 2 tsk. Fínsaxað ferskt rósmarín
 2 tsk. Sjávarsalt
 4 stk. Fínsaxaðir hvítlauksgeirar
 1 tsk. Nýmalaður svartur pipar

Leiðbeiningar

Úrbeinaður lambahryggur fylltur með apríkósum og trönuberjum og marineraður með sítrónu og rósmarín marineringu
1

Kyndið grillið í 180 gráður.

2

Úrbeinið hrygginn.

3

Saxið þurrkaðar apríkósur og trönuber og setjið á innaní hryggin. Smyrjið létt með marineringunni að innan.

4

Bindið upp hryggin í rúllu og smyrjið restinni af marineringunni á hrygginn.

5

Setjið hrygginn á óbeinan hita þar til hann nær 62 gráðum í kjarnhita.

Fylltur lambahryggur frá BBQ kóngnum