Print Options:

Fiski takkó Hildar Rutar

MagnFyrir 4

 500 g Þorskhnakkar
 ½ Lime / safi
 12 msk. Ertu ekki að grænast krydd
 1 msk. Ferskt kóríander
 1 tsk. Cumin
 1 msk. Ólífu olía
 Litlar tortillur
 1 Krukka salatostur
Ananas salsa
 ½ Ferskur ananas
 2 Avocado
 10 Kokteiltómatar
 1 msk. Kóríander
 ½ Lime / safi
 Salt og pipar
Einföld Jalapeno sósa
 2 dl Majónes
 12 msk. Jalapeno úr krukku
 Salt og pipar
1

Byrjið á því að skera fiskinn í bita eftir smekk og blandið saman í skál við safa úr lime, Krónu

2

Kryddið - Ertu ekki að grænast, cumin og ólífuolíu.

3

Blandið saman majónesi, smátt söxuðu jalapeno, salti og pipar eða setjið í töfrasprotann/matvinnsluvél.

4

Dreifið fiskinum á álbakka og grillið í 10 mínútur eða þar til fiskurinn er eldaður í gegn.

5

Grillið tortillurnar á vægum hita og fyllið þær með salsanu, fiskinum og sósunni. Mmm… og njótið!

Næringargildi

Fyrir 4

Fyrir 0