Fersk ídýfa


Frábær fersk ídýfa til að njóta með góðum flögum.

[cooked-sharing]

MagnFyrir 1
 200 gr Philadelphia rjómaostur
 4 stk tómatar
 1 stk rauð papríka
 1 stk gul papríka
 1/2 stk rauðlaukur
 1 tsk Blue Dragon chillimauk
 2 tsk Filippo Berio ólífuolía
 10 lauf saxað feskt basil
 salt og pipar
1

Kjarnhreinsið tómatana og skerið smátt niður, skerið papríkuna og rauðlaukinn í litla bita.

2

og blandið saman við smátt skorna tómatana, bætið chillimauki, ólífuolíu og söxuðu basil saman við.

3

kryddið með salti og svörtum pipar.

4

Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn og setjið í fat eða skál, hellið svo grænmetinu yfir og njótið með góðum flögum.

Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur og www.gerumdaginngirnilegan.is

Innihaldsefni

 200 gr Philadelphia rjómaostur
 4 stk tómatar
 1 stk rauð papríka
 1 stk gul papríka
 1/2 stk rauðlaukur
 1 tsk Blue Dragon chillimauk
 2 tsk Filippo Berio ólífuolía
 10 lauf saxað feskt basil
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Kjarnhreinsið tómatana og skerið smátt niður, skerið papríkuna og rauðlaukinn í litla bita.

2

og blandið saman við smátt skorna tómatana, bætið chillimauki, ólífuolíu og söxuðu basil saman við.

3

kryddið með salti og svörtum pipar.

4

Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn og setjið í fat eða skál, hellið svo grænmetinu yfir og njótið með góðum flögum.

Fersk ídýfa