Bulsur og mús


ErfiðleikastigAuðvelt
MagnFyrir 2
Undirbúningur5 mínúturEldunartími 15 mínúturSamtals tími20 mínútur
 1 Bulsu pakki
 1 stk. Laukur
 Kartöflur
 Gulrófur
 Gulrætur
 Grænkál
 Grænmetiskraftur
Mús
1

Sjóðið kartöflur, gulrófur og gulrætur þar til mjúkar.

2

Kartöflur, gulrófur og gulrætur soðnar og stappaðar saman með smátt skornu grænkáli, matarolíu, salti og pipar.

3

Smátt skorinn laukur steiktur upp úr olíu. Smá hveiti hrært út í og hitað smá stund. Grænmetiskrafti, salti, pipar og öðrum kryddum hrært útí. Að lokum er vatni hrært hægt útí og soðið upp í sósu.

Bulsur
5

Skerið í annan endan á bulsunni og sprettið plastinu af.

6

Hitið pönnu, setjið matarolíu út á, og steikið bulsurnar í nokkrar mínútur.

7

Snúið bulsunum reglulega þar til þær verða dökkar og stökkar allan hringinn.

Innihaldsefni

 1 Bulsu pakki
 1 stk. Laukur
 Kartöflur
 Gulrófur
 Gulrætur
 Grænkál
 Grænmetiskraftur

Leiðbeiningar

Mús
1

Sjóðið kartöflur, gulrófur og gulrætur þar til mjúkar.

2

Kartöflur, gulrófur og gulrætur soðnar og stappaðar saman með smátt skornu grænkáli, matarolíu, salti og pipar.

3

Smátt skorinn laukur steiktur upp úr olíu. Smá hveiti hrært út í og hitað smá stund. Grænmetiskrafti, salti, pipar og öðrum kryddum hrært útí. Að lokum er vatni hrært hægt útí og soðið upp í sósu.

Bulsur
5

Skerið í annan endan á bulsunni og sprettið plastinu af.

6

Hitið pönnu, setjið matarolíu út á, og steikið bulsurnar í nokkrar mínútur.

7

Snúið bulsunum reglulega þar til þær verða dökkar og stökkar allan hringinn.

Bulsur og mús