Bruschetta með grænum ólífum og fennel


Hvort sem þú ert að leita að snarli, smáréttum eða forréttum þá getur það gert gæfumuninn að eiga krukku af bruschetta áleggi inni í skáp. Þú setur réttinn saman á örfáum mínútum.

[cooked-sharing]

MagnFyrir 4
 4 Sneiðar súrdeigsbrauð, um það bil 2,5 cm á þykkt
 1 hvítlauksgeiri
 Jamie Oliver Extra Virgin Olive Oil
 4 kúfaðar teskeiðar Jamie Oliver Green Olive & Fennel Bruschetta Topping
 6 sneiðar af Taga chorizo
 1 lófi klettasalat
1

Ristið brauðsneiðarnar létt. Skerið hvítlaukinn í tvennt og nuddið sárinu yfir ristaða brauðið. Vætið létt með jómfrúarolíu og setjið svo bruschetta-áleggið ofan á hverja brauðsneið.

2

Rífið og leggið chorizo ofan á og setjið svo klettasalatinu ofan á pylsuna. Setjið smá skvettu af jómfrúarolíu yfir og berið fram á viðarbretti.

„Það þarf ekki að vera flókið að matreiða. Með bara örlítilli þekkingu er einfalt að elda bragðgóðan mat. Það er engin ástæða til að óttast að prófa!“ - Jamie Oliver

Innihaldsefni

 4 Sneiðar súrdeigsbrauð, um það bil 2,5 cm á þykkt
 1 hvítlauksgeiri
 Jamie Oliver Extra Virgin Olive Oil
 4 kúfaðar teskeiðar Jamie Oliver Green Olive & Fennel Bruschetta Topping
 6 sneiðar af Taga chorizo
 1 lófi klettasalat

Leiðbeiningar

1

Ristið brauðsneiðarnar létt. Skerið hvítlaukinn í tvennt og nuddið sárinu yfir ristaða brauðið. Vætið létt með jómfrúarolíu og setjið svo bruschetta-áleggið ofan á hverja brauðsneið.

2

Rífið og leggið chorizo ofan á og setjið svo klettasalatinu ofan á pylsuna. Setjið smá skvettu af jómfrúarolíu yfir og berið fram á viðarbretti.

Bruschetta með grænum ólífum og fennel