Tzatziki lax með hrísgrjónum, pekanhnetum, sítrónu og steinselju

Rating

ShareSaveShare
Tzatziki lax
Magn4 skammtar
 800 g laxaflak
 1-2 pokar brún hrísgrjón
 Tzatziki sósa frá Gestus
 Knippi af ferskri steinselju
 1 stk. sítróna
 1/2 pakki pekanhnetur
1

Kreistið sítrónu yfir laxinn, saxaðar pekanhnetur og setjið í ofn í 200° í ca. 15 mínútur.

2

Sjóðið grjónin samkvæmt pakkningu.

3

Saxið steinselju og berið fram með tzatziki sósunni.

Innihaldsefni

 800 g laxaflak
 1-2 pokar brún hrísgrjón
 Tzatziki sósa frá Gestus
 Knippi af ferskri steinselju
 1 stk. sítróna
 1/2 pakki pekanhnetur

Directions

1

Kreistið sítrónu yfir laxinn, saxaðar pekanhnetur og setjið í ofn í 200° í ca. 15 mínútur.

2

Sjóðið grjónin samkvæmt pakkningu.

3

Saxið steinselju og berið fram með tzatziki sósunni.

Tzatziki lax með hrísgrjónum, pekanhnetum, sítrónu og steinselju