Tartalettur

Rating

ShareSaveShare
Magn1 skammtur
 Afgangur af hamborgarhrygg eða hangikjöti
 1 pakki tartalettur
 Sveppir eða aspas í dós
 1 peli rjómi
 50 g smjör
 2 msk. hveiti
 Rifinn ostur
1

Saxið sveppina eða aspasinn í litla bita

2

Setjið olíu í pott, bætið við sveppum eða aspas, afgöngum af kjöti og steikið í nokkrar mínútur

3

Bætið við smjör, rjóma, hveiti og hitið á vægum hita í ca. 10. mínútur

4

Setjið hráefnin í tartalettur og stráið ost yfir

5

Hitið í 180 gráður í 20 mín. eða þar til að osturinn er bráðnaður

Innihaldsefni

 Afgangur af hamborgarhrygg eða hangikjöti
 1 pakki tartalettur
 Sveppir eða aspas í dós
 1 peli rjómi
 50 g smjör
 2 msk. hveiti
 Rifinn ostur

Directions

1

Saxið sveppina eða aspasinn í litla bita

2

Setjið olíu í pott, bætið við sveppum eða aspas, afgöngum af kjöti og steikið í nokkrar mínútur

3

Bætið við smjör, rjóma, hveiti og hitið á vægum hita í ca. 10. mínútur

4

Setjið hráefnin í tartalettur og stráið ost yfir

5

Hitið í 180 gráður í 20 mín. eða þar til að osturinn er bráðnaður

Tartalettur