Kjúklingapasta

Rating

ShareSaveShare
Kjúklingapasta
Magn1 skammtur
 KJúklingabringur
 Tagliatelle pasta frá Jamie Oliver
 1 pakki beikon
 1 bakki sveppir
 1 piparostur
 1 peli rjómi
 1 parmesanostur
1

Hitið ofninn í 180°C - blástur. Steikið sveppi, lauk og beikon upp úr ólífuolíu þar til allt er orðið gullinbrúnt og færið þá af pönnunni yfir í eldfast mót.

2

Setjið meiri olíu á pönnuna og steikið kjúklinginn í stutta stund, eða í u.þ.b. 1 mínútu. Það þarf ekki að þrífa pönnuna í millitíðinni, það er gott að hafa soðið af beikoninu, sveppunum og lauknum. Þegar kjúklingurinn er tilbúinn setjið hann ofan í eldfasta mótið.

3

Setjið rjómann, parmesan- og piparostinn saman í lítinn pott og bræðið. Hellið síðan yfir kjúklinginn.

4

Eldið í ofninum í 35 mínútur. Á meðan er tagliatelle pastað soðið í u.þ.b. 10 mínútur.

Innihaldsefni

 KJúklingabringur
 Tagliatelle pasta frá Jamie Oliver
 1 pakki beikon
 1 bakki sveppir
 1 piparostur
 1 peli rjómi
 1 parmesanostur

Directions

1

Hitið ofninn í 180°C - blástur. Steikið sveppi, lauk og beikon upp úr ólífuolíu þar til allt er orðið gullinbrúnt og færið þá af pönnunni yfir í eldfast mót.

2

Setjið meiri olíu á pönnuna og steikið kjúklinginn í stutta stund, eða í u.þ.b. 1 mínútu. Það þarf ekki að þrífa pönnuna í millitíðinni, það er gott að hafa soðið af beikoninu, sveppunum og lauknum. Þegar kjúklingurinn er tilbúinn setjið hann ofan í eldfasta mótið.

3

Setjið rjómann, parmesan- og piparostinn saman í lítinn pott og bræðið. Hellið síðan yfir kjúklinginn.

4

Eldið í ofninum í 35 mínútur. Á meðan er tagliatelle pastað soðið í u.þ.b. 10 mínútur.

Kjúklingapasta